เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเคยได้ฉีดอินซูลินตอนใกล้คลอดไหมค่ะ บ้านนี้คุมไม่ดี ได้ฉีนตอน36w #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ น้ำตาลเท่าไหร่ถึงได้ฉีดคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่คุ้มไม่ค่อยดี ได้ฉีดตอน36w เครียดนิดหน่อยค่ะ กลัวจะส่งผลถึงลูก 🥹