ใบส่งตัวคลอดบุตรสิทธิ์บัตรทอง มีอายุใช้งานกี่วัน

มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ใบส่งตัวบ้างค่ะรบกวนขอข้อมูลความรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยใช้ใบส่งตัวจากคลีนิกไปรพแต่คลีนิกบอกให้เราถ่ายเอกสารใบส่งตัวประมาณสิบใบได้ค่ะแต่เราใช้ไปแค่สองใบเพราะเราต้องย้ายกลับมาอยู่บ้านตจวค่ะถ้าไม่แน่ใจลองถามรพดูค่ะ

2y ago

ของเราหมอเค้าพิมระบุให้เลยแล้วเราก็ไปรพตามที่หมอคลีนิกลงไว้อ่ะค่ะ

ใบส่งตัวมีอายุ1ปีคะ เพิ่งไปทำมาเมื่อวาน

2y ago

ใช่คะ