อยากถามแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้แบบนี้บ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่ามันเกลี้ยงเต้ามั้ย#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

อยากถามแม่ๆ
4 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่ ถ้าจะมาสายปั๊มใส่แบบไฟฟ้า ถ้าสายเต้าอยากมีน้ำนมสต๊อกตอนลูกเข้าเต้าใส่กรวยสูญญากาศจุ๊บเต้าอีกข้างได้ค่ะ

ใช้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะอันข้างบนโยกหลุดง่ายมาก

เคยใช้ค่ะ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่คะ

ไม่ดีเลยค่ะ อย่าซื้อ