การเหน็บยาเร่งคลอด

มีแม่ๆท่านไหนเคยโดนยาเร่งคลอดแบบสอดช่องคลอดบ้างค่ะมีอาการแบบไหนแล้วกี่วันถึงจะคลอดค่ะ..พอดีแม่บ้านนี้โดนนัดเร่งคลอดวันที่17สิงหานี้ค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบจากแม่ๆที่ตอบมานะค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราพยาบาลมาทำให้ตอนช่วง 8-9 โมง พอบ่ายๆ ก็เริ่มปวดท้องคลอด มีลมเบ่งแล้วนะคะ ตอนไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 2 เซนค่ะ