ท้อง8เดือน

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ?? ปวดท้องน้อยเฉพาะข้างขวา ปวดๆ เจ็บแปลบๆจี๊ดๆเป็นระยะๆทั้งวัน บางทีเดินไม่ไหวต้องนั่งหรือนอนถึงจะดีขึ้นแล้วก็เป็นอีกแต่ลูกดิ้นปกติค่ะ แต่แม่เจ็บลุกนั่งลำบาก😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วค่ะหัวน้องกดทับบวกกับน้ำหนักน้องเริ่มเยอะ

12mo ago

บ้านนี้30วีคเริ่มเป็นแล้วเหมือนกันมันมันจะแสบๆจี๊ดๆปวดๆหน่วงๆเหมือนกัน