ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นผื่นคันขึ้นที่แขนที่ขาบ้างไหมค่ะ แม่ๆมีวิธีรักษายังไงหรือทานยาตัวไหน ไปหาหมอที่อนามัยเค้าไม่รับไข้ โรงบาลอยู่ไกลเลยไม่ได้ไปหาหมอที่โรงบาล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเธนทาค่ะ บางคนก็ใช้คาลามายด์ลองดูค่ะ ลองปรึกษาเภสัชกรร้านขายยาก็ได้ค่ะ