มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว.. แต่ทำไมชอบปวดท้องปวดมากลามไปเอวหลังเลยจะเจ็บแบบนี้ช่วง03.36น. เป็นแบบนี้มาได้4คืน... แต่ก็หายเจ็บนะค่ะจะเป็นช่วงตี3ตลอดเลย.. ต้องรีบไปพบหมอเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมก็ไม่เป็นไร