เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ทั้งพ่อและแม่

มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเคสแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกมีสิทธิ์เป็นธาราชีเมียเลยค่ะ ข้อมูลเกี่ยวกับโรคนี้ในสมุดสีชมพูมีบอกระเอียดเลยค่ะแนะนำแม่ ไปเปิดอ่านนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ