ภาวะแท้งคุกคาม

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างไหมคะ แล้วน้องจะปลอดภัยไหมคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้มีเลือดไหลแต่ไม่มากเลยมาหาคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ซาวด์ผ่านช่องคลอดแล้วยังไม่เจอน้องคะ คุณหมอแจ้งว่าน่าจะประมาณ 5 สัปดาห์ ท้องยังอ่อน แม่บ้านนี้เครียดมากคะ ท้องแรก ไม่อยากให้น้องเป็นอะไรไปเลยคะ?

1 ตอบกลับ

ต้องทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัดเลยค่ะ ลองอ่านเพิ่มเติมจากที่แปะไว้ให้ดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ ตอนนี้ไม่มีเลือดสดแล้วคะมีแต่เหมือนตกขาวสีน้ำตาลคะ