ลูกชายดิ้นแทบจะตลอดเวลาเลยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน แม่ไม่เคยได้นอนเต็มอิ่มสักวันเลย

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกในครรภ์ดิ้นตลอดเวลาแทบไม่ได้หลับได้นอนบ้างมั้ยคะ น้องคลอดออกมาแล้ว เลี้ยงยากนอนยากกันบ้างมั๊ย ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่ก็เป็นเหมือนกันจ้า ดิ้นทั้งวันทั้งคืน มีหลับบ้าง พอตื่นก็ดิ้นไม่หยุดเลย น้องคลอดออกมาปกติดีนะคะ แข็งแรงสมบูรณ์ดี โตมาก็ดิ้นเก่งเหมือนตอนอยู่ในท้องเลยจ้า555 เหมือนจับปูใส่กระด้งเลย

จากประสบการณ์ส่วนตัว ออกมาก็มาดิ้นข้างนอกค่ะ แทบไม่ได้นอนกว่าอยู่ในท้องอีกค่ะแม่ 😂😂

2y ago

คิดอยู่เลยค่ะ ในท้องยังขนาดนี้ ออกมาจะขนาดไหน🤣😅

ดิ้นเก่งมากกกกกเหมือนโกรธใครมา 37+2แล้วดิ้นจนท้องเป็นลูกคลื่นเลยคะ

2y ago

ทำใจรอเลยค่ะ ความบันเทิงรอเราอยู่🤣

บ้านนี้นอนหลับๆอยู่ สะดุ้งตื่นเลยค่ะ 28w ถีบโหดเหมือนโกรธแม่😁

2y ago

บ้านนี้ก็28w5d ค่ะแม่ บันเทิงมากกกก🤣😅

เป็นค้า ตอนนี้ลุ้นว่คลอดออกมาออกมาแล้วจะดิ้นเก่งมั้ย 55

2y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่😅 ทำใจรอเลย

คลอดมาไม่ได้นอนเลยจ้า🤣

2y ago

บ้านนี้ว่าเตรียมใจแล้ว พอเจอเข้าจริงหลับกลางอากาศค่ะ😅