สอบถามสิทธิเรื่องการคลอดค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยฝากท้องกับโรงพยาบาลประจำจังหวัดไหมค่ะ แต่สิทธิบัตรทองอยู่อีกโรงพยาบาลนึงซึ่งเป็นโรงพยาบาลประจำอำเภอค่ะ คือเราอยากคลอดที่โรงพยาบาลประจำจังหวัดค่ะ เพราะใกล้กับที่ทำงานและอุปกรณ์การแพทย์ครบกว่าค่ะ พอจะมีวิธีไหนที่ทำให้ได้คลอดโรงพยาบาลประจำจังหวัดบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปขอใบส่งตัวรพ.ประจำอำเภอค่ะ