สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยปัสสาวะคิดเชื้อไหมคะ ส่วนตัวหมอนัดตรวจปัสสาวะ2รอบนัดแล้วยังติดเชื้ออยู่เลยค่ะ แม่ๆที่เคยเป็นมีวิธีไหนที่ลองทำแล้วหายไหมคะ ตอนนี้พยายามกินน้ำเยอะๆอยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอได้ให้ยาฆ่าเชื้อมากินไหมคะ มีแค่กินยาฆ่าเชื้อ กินน้ำเยอะๆๆคะ เรากระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ ก้อรักษาอยุ่คะ จะ2เดือนแล้วก้อยังไม่หาย ทั้งกินยา ทั้งนอนให้ฆ่าเชื้อเลย (เราติดขั้นรุนแรง)

11mo ago

สู้ๆเช่นกันค่า❤️🙏