ปวดท้องข้างขวา

มีแม่ๆท่านไหนเคยปวดท้องด้นขวาช่วงตอนตั้งครรภ์​ได้13สัปดาห์​บางค่ะปวดแบบชนิดที่ว่าหายใจเข้าก้ปวดไอก้ปวดบางค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเปนคร๊เวลาลุกจากที่นอนคือปวดมากๆคร๊...เปนช่วงอายุครรภ์2-3เดือนคร๊..แต่ตอนนี้หายแร้วจ๊า