ชาอุ่นรักเพิ่มน้ำนมจิงหรือไหม

มีแม่ๆท่านไหนเคยทานชาอุ่นรักไหมคะ เพิ่มน้ำนมได้ผลจริงไหมคะ แม่น้ำนมน้อยว่าจะลองซื้อมาทาน

ชาอุ่นรักเพิ่มน้ำนมจิงหรือไหม
1 ตอบกลับ

รีวิวเยอะดีนะคะ บางบ้านทานไปแค่2ซองก็น้ำนมมาเลย เราว่าจะลองอยู่เหมือนกันค่ะ

5y ago

นั้นแหละคะเลยอยากรู้ว่ามีแม่ทานไหนเคยกินบ้างไหมได้ผลรึป่าว