ติดโควิดขณะตั้งท้อง

มีแม่ๆท่านไหนเคยติดโควิดขณะตั้งต้องบ้างมั้ย ต้องทำยังงัย อันตรายต่อลูกในท้องมากมั้ยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์แล้ว

2 ตอบกลับ

จะว่าอันตรายมั้ยอันตรายค่ะแม่กรณีลงปอด แต่แม่อย่าเครียดมากนะคะเดี๋ยวจะมีผลกระทบต่อน้อง พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำให้เยอะๆ พยามทำให้พื้นที่ในห้องเราปลอดโปร่งเข้าไว้ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ หาอะไรดูไม่ให้ฟุ้งซ่านแล้วเฃไม่ให้เครียด เดี๋ยวมันจะผ่านไปค่ะ ตอนเราติดเราก็ทำแบบนี้เลยค่ะ แล้วมันจะผ่านไป สู้ๆค่ะ✌️

1y ago

แม่ตรวจเจอตอนคลอดค่ะ ก่อนวันคลอด1วัน เลยได้แอดมิดอยู่โรงบาลค่ะ

ติดยุคะเข้าวันที่3แล้วไปรพ.มาแล้วคะได้ยาตามอาการเท่าที่คนท้องจะกินได้คะ

1y ago

แม่ได้ยาอะไรมากินบ้างค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งตรวจเจอวันนี้ ตอนเช้าจะไปหาหมอค่ะ