ท้อง5เดือนติดโควิค อยากทราบวิธีหายเร็วๆ

มีแม่ๆท่านไหนเคยติดโควิคบ้างไหมคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ติดโควิคค่ะ จมูกตันไม่ได้กลิ่นแม่ๆท่านไหนมีวิธีหายเร็วๆไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเพิ่งหายได้เดือนเดียวค่ะ ต้มสมุนไพร​ให้สูดควันเข้าทางจมูก​ปล่อยออกทางปาก สูดเข้าทางปากออกทางจมูก ทำวันละ 2 ครั้ง กินหัวหอมจิ้มเกลือและดื่มแต่น้ำอุ่นให้มากๆ จิบทั้งวัน พยายามอย่าไอเยอะ จะทำให้เชื้อลงปอดง่ายค่ะ และพักผ่อน​เยอะๆนอนเยอะๆเลยค่ะ

หายมาสักพักแล้วคะ ติดตอน5เดือนค้างฟ้าตอนนี้จะ7เดือนแล้วส่วนตัวไม่ทีอาการอะไรคะ แค่ไม่ได้กลิ่นกับรสชาติ พยายามดมสมุนไพรบ่อยๆคะ ไม่มียาก้ทานวิตซีช่วยคะแทน 2วันทานแค่ครึ่งขวดคะทานน้ำสมุนไพรบ้างแต่ไม่เยอะคะ ครบ14วันเชื้อตายคะ

เคยติดช่วง6เดือนค่ะ ดมสมุนไพร พยายามเคี้ยวหัวหอมสด กลิ่นก็เริ่มกลับมาค่ะ แต่ปรึกษาหมอ หมอบอกว่ายังไงเราก็ได้กลิ่นค่ะ มันจะค่อยๆมาเองแต่อาจจะได้กลิ่นน้อยลง เราประมาณ20กว่าวันนับจากติดโควิดเลยค่ะ ถึงเริ่มได้กลิ่น

บ้านนี้ติดตอน8เดือนคะ ลงปอดด้วย จมูกไม่ได้กลิ่น แต่ยุรพ.14วัน ตอนนี้หายแล้ว อีกไม่กี่วันจะคลอดน้องแล้วคะ สู้ๆนะคะ