รู้สึกกังวลและห่วงลูกมาก

มีแม่ๆท่านไหนเคยติดเชื้อทางเดินปัสสาวะบ้าง มีเลือดออกสดๆเหมือนประจำเดือน หมอให้ยาฆ่าเชื้อกิน ดีขึ้นบ้างเลือดไหลน้อยลง ลูกปกติทุกอย่าง อยากทราบว่ามันอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย เพราะตอนนี้ 36w2d แล้ว คิดแล้วก็กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักก้ออันตรายคะ เพราะมีการบีบตัวช่วงท้องน้อย แต่เท่าที่อ่านที่เล่ามาไม่อันตรายคะ ปกติดี

1y ago

รักษา กินยาต่มหมอสั่งให้ครบคะ ถ้าครบแล้วไม่ดีขึ้นไปหาอีกรอบนะคะ