ครรภ์แฝดถุงเดียวกัน

มีแม่ๆท่านไหนเคยตั้งครรภ์ลูกแฝดแล้วลูกอยู่ในถุงเดียวกันมั้ยคะขอคำแนะนำค่ะพอดีท้องได้9วีคไปซาวด์แล้วเหมือนจะได้แฝดแต่น้องอยู่ในถุงเดียวกันอยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องหมอบอกว่าอันตรายเพราะน้องอาจแย่งอาหารกันและสายสะดืออาจพันกันได้ (แต่น้องก็เสียไปก่อน)

1y ago

นี่คือสิ่งที่กลัวที่สุดเลยย😥😥😥 เสียจัยด้วยนะคะ