คลอดลูกไหนดี

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์คลอดลูกที่ โรงพยาบาลแม่และเด็ก บ้างมั้ยคะ? อยากทราบรายละเอียด ว่าค่าคลอดธรรมชาติเหมาจ่ายประมาณเท่าไหร่ ? แล้วค่าเนอสซารี่ดูแลลูกเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามกับทาง รพ. ดูเลยค่ะ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเวลาและรายละเอียดส่วนบุคคลค่ะ