ซื้อขายคาร์ซีท

มีแม่ๆท่านไหนอยากได้คาร์ซีทราคาถูกๆหมคะ สภาพมือ1เลยค่ะ ซื้อมาลูกนั่งได้1ครั้งเอง (น้องไม่ยอมนั่ง)ขายต่อ1800จ้า (รุ่นBritex)ราคานี้ถ้าอยู่บางพลี-กิ่งแก้วมารับได้เลยค่ะ ติดต่อ0615103902

ซื้อขายคาร์ซีท
1 ตอบกลับ

เสียดายคะอยุ่ไกล

3y ago

อยู่แถวไหนค่ะ พอจะส่งได้ไหมเอ่ย