หิวกลางดึก

มีแม่ๆท่านไหนหิวกลางดึกไหมคะ เราจะหิวประมานตี2หรือตี3คะ รู้สึกหงุดหงิดไม่อยากตื่นกลางดึกมาทาน เราจะมีอาการแพ้ท้องช่วงบ่าย3ยาวถึงค่ำ ตอนนี้ทานได้แต่ข้าวต้มคะทานอะไรก็จะอาเจียน จุกแน่นท้อง ลมในท้องเยอะ ยิ่งทานผลไม่เปรี้ยวยิ่งจุกท้องอยากอาเจียน ใครมีเคล็ดลับแก้ไขยังไงช่วยแชร์บอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดึกๆหิว บ้านนี้จะกินพวก คอนแฟลกซ์ น้ำผลไม้ โยเกิร์ต ค่ะ

1y ago

จะลองทาดูคะ