ประจำเดือน

มีแม่ๆท่านไหนหลังคลอดกินยาคุมบ้างคะ #แม่พึ่งกินไป2เดือนประจำเดือนมาเดือนละ2รอบเลย มาเยอะด้วย ตอนนี้น้อง8เดือนคะ ผิดปกติไหมคะต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนมั้งค่ะ แนะนำถุงยางค่ะ ดีที่สุด กันท้องได้ดีกว่ายาคุมทุกชนิด