33สัปดาห์5วัน ยังไม่กลับหัว

มีแม่ๆท่านไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างมั้ยคะ ลูกกลับหัวช้าสุดกี่วีคคะ มีวิธีช่วยให้ลูกกลับหัวมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

33สัปดาห์5วัน ยังไม่กลับหัว
6 ตอบกลับ

ช้าสุด 37 w ค่ะแม่

1y ago

สำหรับเราไม่รู้สึกค่ะแม่ ทั่วๆไปที่เคยรู้สึก