สอบถาม

มีแม่ๆท่านไหนลูกกินนมตัวนี้อยู่มั้ยคะ พอดีเราพึ่งเคยให้ลูกทานตัวนี้ เราลองชิมก่อนแบบยังเป็นผงมันแอบมีรสชาติขม เลยลองชิมตอนผสมน้ำแล้วก็ยังมีรสชาติขมอยู่ อย่าถามแม่ๆว่าเป็นปกติของรสชาตินมยี่ห้อนี้รึป่าวคะ #ของเด็กแรกเกิดถึง1ปี

สอบถาม
2 ตอบกลับ

ปกติของนมตัวนี้ค่ะแม่ ลองให้น้องทานก่อนได้นะคะ ถ้าน้องๆม่ทานค่อยเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ น้องท่านอยู่ค่ะแต่ว่าแม่สงสัยเฉยๆกลัวแบบว่าจะเป็นอะไรรึป่าว

ลดแหวะนมคะ เด่วน้องก็ชิน

4y ago

ปกติคะ