เจ็บปวดหัวหน่าว ตั้งแต่อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ (9-6-63)

มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกเจ็บปวดตรงหัวหน่าวตั้งแต่อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไปมั้ยคะ เคยถามหมอ หมอบอกว่าอาจนั่งทำงานนานเกินไป แต่อยากถามเพื่อแชร์ประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะปวดเวลานั่งนาน หรือยืนนาน หรือบังเอิญยกของแล้วหนักเกินไปค่ะ พยายามยืนสลับนั่งดูค่ะ ช่วยได้นิดหน่อย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่