#เรื่องวัคซีน​โควิด-19

มีแม่ๆท่านไหนยังไม่ได้ไปฉีดวัคซีนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้27week.. ไม่กล้าไปฉีดเลยค่ะ (กลัวเเละกังวลไปหมดค่ะ)​

2 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์มาเมื่อวานนี้เองค่ะ ปวดแขนข้างที่ฉีด อาการอื่นๆไม่ม่นะคะ ฉีดเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเราและลูกค่ะ หมอแนะนำฉีดได้เป็นผลดีค่ะ

ยังไม่ได้ฉีดค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกห้ามฉีดเด็ดขาด ส่วนตัวก็ไม่ได้อยากฉีดอยู่แล้วเลือกที่จะดูแลตัวเองด้วยวิธีอื่นแทนการฉีดวัคซีนค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ.. กลัวเป็นเหมือนในข่าว