ยาย้อมผม

มีแม่ๆท่านไหนยังย้อมผมระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ย้อมในไตรมาศที่เท่าไร ใช้ยี่ห้ออะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ไม่ควรย้อมผมนะคะ เป็นสารเคมีคะอันตรายมากๆ

4y ago

ใช่ค่ะ แต่อ่านเจอ มีบางคนย้อม เลยอยากรู้ว่าใช้ยี่ห้อไหนกัน ส่วนตัวแม่ คงไม่ย้อมค่ะ ยอมสละความสวยทุกอย่างเพื่อลูก