#อาการเท้าบวม

#มีแม่ๆท่านไหนมีอาการเท้าบวมไหมคะ ตั้งครรภ์ได้33สัปดาห์ เท้าบวม ขาบวมมากเหมือนจะแตกเลยค่ะ มีปวดด้วยแต่กดแล้วไม่บุ๋ม มีวิธีลดบวมยังไงบ้างคะ เคยแช่น้ำอุ่นแล้วแต่ก็ยังบวม เวลานอนก็เอาหมอนมารองเท้าแล้วก็ไม่หายบวม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#อาการเท้าบวม
1 ตอบกลับ

นอนขาสูงคะ ช้วยลดอาการบวมได้

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏