ขมปากขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนมีอาการขมปากไหมคะทานอะไรก็ไม่อร่อย กี่เดือนคะอาการนี้จะหายไป

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายของคุณแม่เลยค่ะ คุณแม่บางท่านเป็นยันคลอดก็มีค่ะ

3mo ago

บางท่านอาจจะเป็นแค่อาทิตย์เดียวหรือจะเป็นแค่ 3 เดือนหรือจะเป็นแค่ 1 วัน