ตอนกลางคืนน้องตื่นทุกๆ ชม.เลยค่ะ ตั้งแต่น้องไปฉีดวัคซีน4เดือนมาค่ะทั้งเปลี่ยนเพิสแล้ว และป้อนนมอิ่มแล้วก็ยังตื่นค่ะ น้อง4เดือน13วันค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ แม่บ้านนี้ไม่ได้นอนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตเหงือกดู ฟันจะขึ้นรึป่าวคะ