วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติที่ได้ผลกันบ้างคะ บ้านนี้ทำทุกอย่างแล้วค่ะนั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ ทำงานบ้าน พ่อตามก็แล้วน้องยังเงียบมากๆเลยค่ะเพราะถ้าน้องไม่คลอดตอนนี้อาทิตย์หน้าหมอนัดเร่งคลอดแล้วกลัวเจ็บมากค่ะ🥹 ขอคำแนะนำแม่ๆที่เร่งธรรมชาติแล้วได้ผลหน่อยค่ะ🙏 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เป้ะมาก ตอนนี้เรามีแค่มูกใส ว่าจะให้พ่อตามอีกและนั่งท่าผีเสื้อต่อเรื่อยๆจนกว่าจะปวดท้องจริง