ห้องพิเศษใช้สิทธิ30บาทมีส่วนลดไหม

มีแม่ๆท่านไหนพักห้องพิเศษของโรงพยาบาลรัฐบ้างไหมคะ แล้วถ้ามีแต่สิทธิ30บาท จะใช้เป็นส่วนลดได้ไหมคะในการผ่าคลอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ห้องพิเศษ จ่ายเต็มค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ลดค่ะ จ่ายเองเต็มจำนวน