ค่าใช่จ่ายในการผ่าคลอด

มีแม่ๆท่านไหนพอจะทราบเรื่องค่าใช่จ่ายในการผ่าคลอดไหมค่ะ บ้านนี้ใช้สิทธิประกันสังคมอยากทราบว่าจะต้องเตรียมเงินไว้ประมานเท่าไหร่คะ #ผ่าคลอด27ธันวาคมนี้

2 ตอบกลับ

ของเราเตรียม 40,000 คะ ผ่าคลอด 20,000 ห้องพิเศษ 1,600 สี่วันก็ =6,400 ก็กจะเป็น 26,400 เเต่เตรียมเผื่อใว้คะ ก็เลยเยอะหน่อย กลัวมีอะไรไม่คาดคิด เผื่อมีอะไรขาดเกินด้วยคะ ของเราผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ ค่าผ่าคลอด โรงพยาบาลรัฐ เเต่ละที่ไม่เท่ากันคะ เเต่เเพงสุดของรัฐ อยู่ที่20,000เราเลยคิดเผื่อใว้เลยคะ เเต่เรายังไม่ใกล้คลอด ถ้าใกล้คลอด ก็สอบถามที่โรงพยาบาลอีกทีคะ ของเเม่ใกล้เเล้วนะคะควรสอบถามค่าใช้จ่ายทางคนโรงพยาบาลใว้คะจะได้เตรียมถูก

2y ago

ประมาณนั้นเลยคะ ถ้าห้องรวม เพราะส่วนมาก โรงพยาบาลรัฐ ผ่าคลอด ก็ไม่ถึง 20,000 หรอกคะ เตรียมเผื่อๆใว้

โรงพยาบาลนัฐไม่เกิน20,000ค่ะ