ฝากท้องครั้งแรกโรงบาลรัฐ

มีแม่ๆท่านไหนฝากท้องโรงบาลรัฐครั้งแรกเสียเงินค่าฝากเท่าไหร่กันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ค่าสมุด30 ค่าห่อสมุด20 ค่ายาเราไม่เสียนะ เเต่นานมากเราเหนื่อยมากขนาดลุกไปฝากตั้งแต่6โมงเช้า จะย้ายไปฝากคลีนิกแล้วคะ เหนื่อยมาก

รพ.รัฐ ไม่แน่ใจว่าแค่บางที่รึเปล่าที่เข้าร่วมโครงการฝากครรภ์ฟรีค่ะ เราเสียแค่ค่ายา 120บาท

ฝากคลินิกโดยส่วนตัวไวกว่าเยอะค่ะ ได้ยาบำรุง+อัลตราซาวด์ครั้งเเรกเกือบ1000😂

ประกันสังคมค่ะ ไม่ได้เสียชักบาทเลยค่ะ โรงบาลรัฐจังหวัดขอนแก่น

บัตร30 เสีย30บาทค่ะ

2y ago

พอดีมีประกันสังคมคะ แต่หมอบอกครั้งแรกเสียประมาณ 3 พัน

ฟรีค่ะ

2y ago

ติดต่อโรงบาลแล้ว เขาบอกมีค่าใช้จ่ายฝากครั้งแรก 3000 คะ