ย้ายโรงพยาบาลคลอด

มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์อีกโรงพยาบาลแล้วไปครรภ์อีกโรงพยาบาลไหมค่ะ พอดีแม่บอกให้มาคลอดใกล้บ้านจะได้มีคนดูแต่ตอนฝากครรภ์ไปฝากโรงพยาบาลใกล้บ้านแฟนแต่ตอนนี้แฟนย้ายงานเลยกลับบ้านมาอยู่บ้านตัวเอง คือเราต้องบอกหมอว่ายังไค่ะ จะคลอดสิ้นเดือนนี้

1 ตอบกลับ

บอกหมอที่เราฝากว่าจะไปคลอดอีกโรงพยาบาลหมอจะได้ไม่นัดต่อ แล้วไปฝากต่อที่โรงพยาบาลจะคลอด