ฝากครรภ์พิเศษ

มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์พิเศษบ้างคะ ใส่ซองให้หมอกันเท่าไหร่ ?หรือเราต้องตกลงกะหมดโดยตรงคะ ถ้าตกลงกะหมอโดยตรง จะเริ่มพูดยังไงดีคะ 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ซอง 9000 ค่ะ เลือกแบบผ่า คุณกับคุณหมอประมาณอายุครรภ์ 7 เดือน บอกกับคุณหมอว่าเราต้องการให้คุณหมอเป็นคนผ่าตัดต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง 9000 แค่ค่าหมอไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนอื่น (โรงพยาบาลรัฐ)

2y ago

ค่าตรวจโควิด 2000+ ค่าห้องพิเศษ 2000+ ค่าห้องผ่าตัดน่าจะต้องเตรียม 15000-20000 ค่ะ จากการสอบถามราคาเบื้องต้น ค่าหมอพิเศษขึ้นอยู่กับคุณหมอแต่ละท่าน แต่ของเรา 9000 จ้า

รพ.ที่เราคลอด แจ้งตอนไปฝากครรภ์ว่าฝากพิเศษ ถามพยาบาลเค้าก็บอกว่าแล้วแต่คนไข้จะให้ค่ะไม่มีระบุ จะให้หรือไม่ให้ก็ได้ (คลอดเองเราใส่ซองไป 5,000 ค่ะ)

บ้านนี้ฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิก 5000 ค่ะ เพราะที่คลีนิกเจ้าหน้าที่จะแจ้งกับเราเลยว่า ฝากพิเศษกับหมอ ครั้งหน้าเตรียมเงิน 5000

หมอแต่ละคนแต่ละที่ จะมีเรทของเขาอยู่นะคะ ลองถามหมอโดยตรงเลยค่ะ อย่าง รพ.ที่เราฝาก คลอดธรรมชาติ 5,000-7,000 ผ่าคลอด 10,000-15,000

บ้านนี้ฝากพิเศษ ค่ามือหมอ3000 ค่าผ่าใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะคุณหมอทำเรื่องส่งตัวหั้ยเลยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

จำนวนเงินค่าฝากพิเศษของหมอไม่เท่ากันค่ะ เคยฝากต่างจังหวัด 4,000 ตอนนี้ฝากหมอที่ธรรมศาสตร์ 7,000 ค่ะ

บ้านนี้ใส่ 4,000 ค่ะ ฝากคลินิกพี่ ๆ ผู้ช่วยจะถามตอนใกล้คลอดว่าฝากพิเศษมั้ย ถ้าฝากมีค่าซองเท่านี้

เคยเห็นแต่คุณหมอจะบอกก่อนคลอดนะคะว่าให้คุณแม่เตรียมเงินไว้เท่าไหร่ หมอจะระบุมาให้ค่ะ

ฝากพิเศษที่คลินิค จ่ายค่าฝากพิเศษกับหมอไปเมื่อวานนี้4,000บาทคะ หมอระบุเองจ้า

บ้านนี้ถ้าคลอดเอง6,000ถ้าผ่าคลอด8,000คะฝากพิเศษคะหมอกำหนดเองคะ