ความฝันของเรา

มีแม่ๆท่านไหนฝันว่าได้อุ้มเด็กทารก ตัวขาวๆ แล้วท้องบ้างค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้องแรกฝันว่ามีเด็กผญสัก3ขวบมาขอยู่ด้วย แต่ตอนนั้นท้องยังไม่ทราบเพศพอซาวเป็นผญ.จิงด้วยค่ะ พอมาท้องสองรอบนี่ ก่อนจะรุ้ว่าท้องก้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผญ.จ้ำม้ำสัก2เดือนขาวๆ แล้วอีก1อาทิตรุ้เลยว่าท้อง

4y ago

ฝันคล้ายๆกันเลยค่ะ

ฝันว่าอุ้มเด็ก 2 คน ผู้หญิงคนนึงผู้ชายคนนึง เราฝันพร้อมกันกับแฟนเลย ผ่านไปเดือนนึงก็ท้องเลยค่ะ 😊😊 กำลังลุ้นอยู่ว่าจะฝันแม่นมั้ย 😁😁

บ้านนี้ยายเขาฝันว่าได้อุ้มเด็กทารก แต่แม่ไม่ได้ฝันอะไรสักอย่าง ผ่านมา2เดือนประจำเดือนขาดลองตรวจก็เจอว่าท้องค่ะ ไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ

เราก้อฝันค่ะฝันว่าพญานาคเอาลูกมาฝากแล้วให้ของอะไรไม่รู้แต่ก้อไม่เห็นท้องสักทีหรือคิดมากไปเองก้อไม่รู้ค่ะ😄😄😄

4y ago

ขอให้เป็นยังงั้นค่ะแม่รอแล้วรอเก้อตลอดเลย😊😊😊

เคยฝันว่าตัวเองตรวจครรภ์เเล้วขึ้น2ขีด พอเช้าวันถัดมาลองตรวจดูก็ขึ้น2ขีดจริงตอนนั้นตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูกเลย

เคยฝันแบบนี้หลายรอบค่ะ แฟนเราก็ฝันว่าได้อุ้มเด็กตาโต ขาวๆ หลังรู้ว่าท้อง 3-4เดือนจ้า

ฝันเห็นพยานาคค่ะงูใหญ่มาขออยู่ด้วยเขาว่าเราเคยช่วยชีวิตเขาไว้ค่ะ😄

เราก็ฝันว่าได้เลี้ยงเด็กเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจสรุปท้องเลยคะ55

4y ago

ลองตรวจดูนะคะ

ฝันบ่อยมากไม่เคยท้องเลยค่ะ พอท้องจริงๆไม่ฝันเลย