ผ่าคลอดท้องสอง

มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดกับรพ.แบบไม่ได้ฝากพิเศษบ้างไหมคะ? ท้องแรกผ่าแนวตั้งหรือแนวนอน แล้วท้องที่สองผ่าแนวไหนคะ? 😃บ้านนี้ท้องแรกฝากพิเศษผ่าบิกินี่ แต่ท้อง2ฝากกับรพ.อยากรู้เขาจะผ่ารอยเดิมหรือป่าว มีโอกาสที่จะได้ผ่าแนวตั้งไหมคะ...กลัวโดนผ่าแนวตั้งเพราะแผลจะหายช้ากว่าปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ผ่าแนวนอนจ้า ตอนนี้ท้อง2 อยากรู้เหมือนกันว่าจะผ่าแนวเดิมไหม

4y ago

บ้านนี้กลัวจะโดนผ่าแนวตั้ง 😂