38วีค3วันทีม20ตุลาจ้า

มีแม่ๆท่านไหนปากมดลูกเปิดแล้วหมอไล่กับบ้านบ้างค่ะแม่บ้านนี้เปิด3-4เซนให้กับมาน้ำเดินที่บ้านค่ะแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องอ่ะนอกจากมีหมูกเลือดและหน่วงท้องค่ะอีกกี่วันจะได้คลอดอยากเห็นน่าจะจะขาดแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด19ตุลา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องแข็งบ่อยๆแต่ก็ยังพอทนไหว เลยยังไม่ไปหาหมอ อยากคลอดแล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

2y ago

อยากเจอหน้าแล้ว เห็นแม่ๆคนอื่นคลอดแล้วอิจฉาเลยค่ะ 😁😁

ทำไมเปิด 3-4เซนเเล้วถึงไม่ได้นอนค่ะ หมอประสาทเเน่ๆเลย ถ้ากลับมาบ้าน น้ำเดินเเล้วไปไม่ทันจะทำไง ปกติ2เซนนี้คือนอนเเล้วค่ะ บางคนเเค่1ชมปาไป5-6เซนโน่น

2y ago

ใช่คะแม่งงมากๆเลยตอนนี้ไม่มีวี่แววเลย

เคยเจอท้องแรกเปิด3เซนแต่ให้กลับบ้านมาดูอาการที่บ้านนอนรอที่บ้าน6ชั่วโมงแล้วไปหาหมอนอนรอคลอดอีก3ชั่วโมงคลอดเลย

ไม่น่าให้กลับบ้านแล้วปากมดลูกเปิดมากแล้วไม่นานน่าจะคลอด

2y ago

ที่นานเลยค่ะจะเป็นเดือนแล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะตั้งแต่กับจากรพ.มา

เปิด4เซน น่าจะนอนรอคลอดได้แล้วนะคะ ทำไมถึงให้กลับ

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ น้องคงยังไม่รีบ😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะอาการท้องนี้ไม่เหมือนท้องแรกเลยค่ะกังวลรพ.อยู่ไกลด้วยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่