ปวดเต้านม🍼🥛

มีแม่ๆท่านไหนปวดเต้านมบ้างไหมคะ แต่ไม่เป็นก้อนนะคะ ปวดเพราะปั้มบ่อยเกินไปด้วยรึป่าวเพราะ2ชมปั้มที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราให้นมลูกมา 1.8 ปี ล่าสุดปวดนม แต่ไม่เป็นก้อน นมไหลปกติ ปวดแบบจับจุดได้ ปวดไม่ถึง 10 ชม. เต้าอักเสบเป็นหนองเลยค่ะ ดีที่ไม่ได้กรีด นี่ได้กินยาฆ่าเชื้อมา 8 วันละแม่ ของแม่อาจจะใช้เบอร์แรงไปค่ะ ลองลดดู