สอบถามแม่ๆ ปวดฟันตอนท้องมั้ย

มีแม่ๆท่านไหนปวดฟันตอนท้องมั้ยค่ะ ส่วนตัวแม่ปวดหนึบๆมาก แม่ไปหาหมอฟันมาแล้ว ไม่พบฟันผุ แต่ก็ยังปวดอยู่ดี กินยาพาราได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กลัวรากฟันจะติดเชื้อนะคะ ถ้าไม่ได้ปวดฟันจากฟันผุ (ถ้าติดเชื้อจริง ส่งผลต่อลูกได้ค่ะ) กินยาพาราได้แต่ไม่ได้แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ แค่ช่วยบรรเทาปวดเท่านั้นเอง