สอบถามอาการปวดท้องน้อย ท้อง4สัปดาห์

มีแม่ๆท่านไหนปวดท้องน้อยตอนท้องแรกๆบ้างคะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยเป็นระยะ และปวดนานเป็นชั่วโมงเลย ไม่ได้ปวดมากแต่รู้สึกว่ามันกวนใจทำอะไรก็ไม่สะดวก อยากรู้ว่ามันอันตรายไหมคะ ต้องรับมือยังไง ส่วนตัวทำธุรกิจขายของต้องเดินบ่อย เป็นเพราะเดินป่าวคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าปกติค่ะตัวอ่อนกำลังฝังตัว ถ้าปวดท้องมากๆให้นั่งพักก่อนนะคะ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะแม่เดี๋ยวน้องหลุด ไม่อันตรายค่ะ❤️❤️❤️