มีเลือดออกตอนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนประสบปัญหามีเลือดออกระหว่างการตั้งครรภ์ไหมค่ะ ออกกระปริดกระปอย แล้วก็หายไปและก็มีเป็นตกขาวสีน้ำตาลออกมา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เเนะนำไห้พบหมอนะค่ะอาจเป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ

4y ago

เบื้องต้นไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่หมอว่าต้องมีเลือดออกจนต้องใส่แผ่นผ้าอนามัยออกแบบเยอะจริงๆและถ้ามีอาการปวดท้องถึงให้ไป รพ. อะค่ะ