ประจำเดือนขาด7 วันตรวจไม่เจอ

มีแม่ๆท่านไหนประจำเดือนขาด 7 วัน แล้วตรวจขึ้นขีดเดียวไหมค่ะ ขาด7วันแล้วตรวจไม่เจอแบบนี้คือแห้วแล้วใช่ไหมค่ะ😢😢 #ลุ้นทุกเดือน #อยากมีมาก 🥺🥺

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะอย่ากังวลมาก อีกอาทิตย์นึงถ้าประจำเดือนยังไม่มาค่อยตรวจอีกรอบค่ะ