น้อง 1 เดือน สามารถกินนมผงได้ไหม ยี่ห้ออะไร??

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ให้น้องกินนมตั้งแต่น้องได้ 1 เดือนบ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์กันหน่อยตอนนี้น้ำนมแม่เริ่มน้อยมากค่ะไม่พอน้องกินสงสารน้อง แม่ยังลังเลอยู่ยังไม่กล้าตัดสินใจ แนะนำหน่อยนะค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่นมน้อย แล้วเลี้ยงเองมั้ยคะ หรือว่าต้องไปทำงานแล้ว

4y ago

เลี้ยงเองค่ะ