ทำงานเกี่ยวกับสีและทินเนอร์

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ทำงานเกี่ยวกับสีและทินเนอร์สามารถทำต่อได้ไหมค่ะส่วนตัววันนึงทำไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ทำงานอย่างอื่นแทนจ้าแต่โดยปกติต้องชั่งสีทินเนอร์ให้ห้องพ่นค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายมากๆค่ะแม่ ใส่แมสด้วยน่ะค่ะ

3y ago

โอเคค่ะแม่ขอบคุณมากค่ะ