เรื่องการทานยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอให้มา

มีแม่ๆท่านไหนบ้างค่ะที่คุณหมอให้ยาบำรุงครรภ์มาแต่ทานไม่ได้เลยเพราะว่ากลิ่นของยาแรงมากๆ แล้วก็พอฝืนกินเข้าไปเท่าไหร่ก็คือพุ่งสวนออกมาทันทีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาบำรุงเป็นกระปุกไหวค่ะ แต่ตัวแคลเซียมที่เป็นแผงคือ กลิ่นสาบแรงมาก ต้องรีบกลั้นหายใจกินเลยค่ะ

2y ago

ครั้งหน้าว่าจะปรึกษาหมอแล้วค่ะ ใืนกินไม่ได้เลยค่ะ 😭 แฟนก็บังคับให้กิน

ลองเปลี่ยนไปกินก่อนนอนดูนะคะ ถ้าไม่ไหวจริงลองปรึกษาหมอนะคะ

2y ago

มีเม็ดเล็กกว่านี้ใหม่ค่ะ กลืนไม่ไหวค่ะ