มีแม่ท่านไหนบ้างรกเกาะต่ำ

มีแม่ๆท่านไหนบ้างค่ะ รกเกาะต่ำ เกาะบริเวณปากมดลูก คุณหมอบิกว่าเสี่ยงที่จะแท้ง โอกาสที่น้องจะรอดมีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกหมอเคยบอกรกเกาะต่ำค่ะ งดยกของหนัก ยืนหรือเดินนานๆ พออายุครรภ์ได้6-7เดือนหมอบอกรกลอยขึ้นมาปกติในเกณฑ์ปลอดภัยค่ะ

4y ago

แข็งแรง ปกติจ้า นน3,300กรัม