ท้องแรก ขอความรู้หน่อยค๊า

มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะ ที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก เจาะเลือด เรา+สามี แล้วหมอก็เงียบหายไปเลยบ้าง แปลกใจตรงหมอไม่นัดไม่โทรเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติต้องมีใบนัดให้นะคะ ลองโทรสอบถามค่ะ