มีน้ำเดิน แต่ไม่เจ็บท้อง 39+3 วีคค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะ ที่เป็นแบบนี้บ้านนี้เมื่อคืนมีเป็นเมือกขาวขุ่นออกมา แต่พอมาตอนเช้าเป็นน้ำใสๆไหลออกมาแทนค่ะ แต่ยังไม่มีอาการที่จะเจ็บท้องเลยค่ะ รอดูแล้วว่าจะเจ็บท้องไหม แต่ก็ยังไม่เจ็บ มีแค่น้ำใสๆไหลออกเรื่อยๆ แต่ไม่เยอะมากเท่าไหร่ค่ะ อย่างนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมคะ กลัวไปแล้วเขาจะให้กลับมาบ้านเหมือเดิมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอเลยนะคะ ถ้าไม่ไปอันตรายนะคะแม่